Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 494 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 497 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 498 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 499 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 501 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 503 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 263 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 264 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 272 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 279 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 592 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).

Canada

Từ năm 2008, WildAid Canada đã rất tích cực xây dựng quan hệ đối tác với các doanh nghiệp, các nhà giáo dục và chính phủ trên toàn quốc. Chúng tôi đang áp dụng một loạt các sáng kiến được thiết kế để đối phó với hoạt động thương mại động vật hoang dã phi pháp trị giá hàng triệu đô la, đồng thời thực hiện chương trình quốc gia để giảm mối đe dọa của con người đối với động vật hoang dã.

Có 06 tỉnh thành đã lồng ghép vấn đề động vật hoang dã quốc tế vào chương trình chống săn trộm của tỉnh họ. Ngoài ra các tỉnh như Manitoba, Ontario và New Brunswich còn mở rộng việc bảo vệ các loại động vật phi bản địa thông qua các điều luật bảo vệ các loài sinh vật nguy cấp của mình.

Khi luật chống tiêu thụ vi cá mập đã được thông qua ở Hawaii, California, Washington và Oregon, cuộc tranh luận về vấn đề này đã lan đến lục địa Bắc Mỹ. WildAid Canada đã làm việc với một số tổ chức khác để thực thi lệnh cấm này tại một số tỉnh, đây là một nhân tố quan trọng để tạo nên lệnh câm sở Brantford vào tháng 05 năm 2011, đồng thời dẫn đến các lệnh cấm ở Misissauga, Toronto, Oakville, Pickering. Chúng tôi cũng đang làm việc với một số cơ quan chính phủ khác về các lệnh cấm bổ sung.

WildAid Canada cũng đã gặp các viên chức liên bang để thúc đẩy vai trò của Canada trong liên minh chống buôn bán động vật hoang dã (CAWT) – một tổ chức sử dụng các thỏa thuận song phương để tăng cường các sáng kiến bỏa vệ động vật hoang giã giữa các nước thành viên. Khi thực hiện đầy đủ, CAWT cung cấp một quá trình song song mạnh mẽ cùng với các tổ chức như Công ước về buôn bán quốc tế các loài động vật hoang dã nguy cấp (CITES)

Canada là nhà của 2/3 gấu Bắc Cực thế giới, tuy nhiên họ khá thụ động trong việc bảo vệ loài này. Hai nhóm gấu Bắc Cực ở Ontario đang bị đe dọa nghiêm trọng. WildAid Canada đang làm việc để cứu và bảo vệ gấu Bắc Cực ở Canada, đặc biệt chú trọng vào 1.000 con vẫn đang còn sống ở Ontario.