Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 494 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 497 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 498 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 499 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 501 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 503 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 263 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 264 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 272 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 279 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 592 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).

Giới Thiệu

Sự khác biệt của WildAid

Sứ mệnh của WildAid (tên tiếng Việt: Cứu Trợ Hoang Dã) là chấm dứt việc thương mãi các sản phẩm từ động vật hoang dã bất hợp pháp trong thế kỷ này bằng cách tập trung giảm thiểu nhu cầu tiêu thụ chúng, thông qua các chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức công chúng, cũng như cung cấp các chương trình bảo vệ đại dương một cách toàn diện.

Ngành buôn bán các sẩn phẩm từ động vật hoang dã ước tính đem lại lợi nhuận trên 10 tỉ đô-la mỗi năm đồng thời khiến số lượng giống loài ngoài thiên nhiên sụt giảm nghiêm trọng trên toàn thế giới. Cũng tương tự như với buôn bán ma túy, pháp luật và các nỗ lực thực thi pháp luật đã gần như không thể giải quyết được vấn đề. Hằng năm, người ta chi ra hàng trăm triệu đô-la để bảo vệ các loài động vật trong thiên nhiên hoang dã, nhưng hầu như không có ngân khoản nào dành riêng cho việc xóa bỏ nhu cầu tiêu thụ chúng. WildAid là tổ chức duy nhất tập trung vào công tác giảm thiểu nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm từ động vật hoang dã, với một thông điệp đơn giản nhưng đầy uy lực: không có người mua - không còn kẻ giết. 

Với danh mục đóng góp vô song từ các đại sứ thiện chí và mạng lưới toàn cầu các đối tác truyền thông, chúng tôi đã tạo ra những tác động mạnh mẽ, các chiến dịch truyền thông đa phương tiện mang tính nhạy cảm văn hóa, thúc đẩy sự hỗ trợ của giới truyền thông với tổng giá trị hơn 4.000 tỉ đồng (tương đương 200 triệu USD), thu hút hơn một triệu người xem mỗi tuần.