Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 494 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 497 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 498 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 499 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 501 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 503 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 263 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 264 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 272 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 279 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 592 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).

Hổ

3.200 cá thể hổ còn sống trong tự nhiên

Thông tin chung: 

Là loài động vật nằm trong số nhũng loài thú ăn thịt to lớn nhất trong hệ sinh thái rừng suốt hai triệu năm qua, loài hổ nằm trong số những loài được bảo vệ, đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi sinh thái. Tuy nhiên bất chấp những nỗ lực bảo tồn, số lượng loài hổ hoang dã đang suy giảm nhanh chóng từ 100.000 con vào đầu thế kỉ XX tới nay chỉ còn khoảng gần 3.200 con hổ còn sống trong tự nhiên tại 13 quốc gia, điều này cho thấy sự suy giảm tới 97% cũng như sự tuyệt chủng của ba phân loài hổ. Loài hổ bị săn bắt để sử dụng cho các bài thuốc cổ xưatruyền và mục đích trang trí, làm đẹp. Trung Quốc được đánh giá là thị trường lớn nhất của các sản phẩm từ hổ, cùng với nhu cầu từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, và Hoa Kỳ.

WildAid đang làm gì ?: 

WildAid dẫn đầu một Liên minh quốc tế về loài Hổ bao gồm 42 tổ chức bảo vệ môi trường, khu bảo tồn và nhóm bảo vệ động vật, kêu gọi một lệnh cấm vĩnh viễn về thương mại đối với các bộ phận cơ thể và sản phẩm làm từ hổ. Để giảm bớt nhu cầu về các sản phẩm từ hổ, chúng tôi sử dụng mô hình tuyên truyền độc đáo, tập trung chủ yếu vào Trung Quốc. Chúng tôi cộng tác trên mọi lĩnh vực của xã hội Trung Quốc; làm việc với chính phủ, doanh nghiệp, các đối tác truyền thông và những ngôi sao nổi tiếng để vận động, khuyến khích sự thay đổi trong thái độ và hành vi với việc cắt giảm nhu cầu về loài vật đang bị đe dọa nghiêm trọng này.

Tại Ấn Độ, chương trình của WildAid tập trung vào Công viên Quốc gia Corbett, nơi cư trú của gần 164 cá thể hổ, chiếm khoảng 10% dân số của loài Hổ ở Ấn Độ. Chiến dịch của chúng tôi kết hợp giữa việc bảo vệ an ninh hành lang di trú cho loài hổ và những loài động vật khác, và phối hợp với các cộng đồng lân cận để giảm thiểu xung đột giữa con người và cuộc sống hoang dã, giáo dục tuyên truyền và khích lệ công tác quản lý.