Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 494 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 497 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 498 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 499 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 501 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 503 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 263 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 264 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 272 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 279 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 592 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).

Hoa Kỳ

Văn phòng tại San Francisco của chúng tôi vừa là trụ sở toàn cầu vừa là tâm điểm cho các hoạt động bảo tồn của chúng tôi trên toàn thế giới. Đội ngũ chúng tôi phát triển các thông điệp truyền thông công ích, tài liệu giáo dục, báo cáo nghiên cứu và tài sản thế chấp để phân phối cho các trường học, vườn thú, thủy cung, các nhóm đọng vật hoang dã, các cơ quan chính phủ, phi lợi nhuân, các công ty và tổ chức dịch vụ khác. Chúng tôi tổ chức các buổi nói chuyện, giới thiệu các thông điệp truyền thông công ích, phát hành các đoạn phim và các hoạt động quan hệ công chúng để tiếp tục nâng cao nhận thức đồng thời gây các quỹ quan trọng cần thiết để phát động thành công các chiến dịch nhằm giảm thiểu nhu cầu đối với động vật hoang dã.

WildAid làm việc chặt chẽ với các nhóm bảo tồn đồng cấp để thúc đẩy lệnh cấm buôn bán vi cá mập tại các bang quan trọng của Mỹ. Hawaii trở thành bang đầu tiên cấm sở hữu, phân phối và bán vây cá mập ở Mỹ; tiếp đến là Washington, Oregon, và California – là nơi mà Giám đốc Điều hành Peter Knights đã điều trần trước cơ quan lập pháp nhà nước ba lần. California được cho là thị trường vi cá mập ngoài phạm vi Châu Á và điều luật này rất quan trọng cho những nỗ lực bảo tồn toàn cầu.