Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 494 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 497 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 498 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 499 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 501 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 503 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 263 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 264 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 272 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 279 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 592 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).

Indonesia

Tại Indonesia, WildAid tập trung vào các khu bảo tồn biển ở miền Nam Raja Ampat, phía tây Papua. Raja Ampat là nơi có đa dạng sinh học cá và san hô cao nhất thế giới. Khu vực địa lý này biệt lập với bên ngoài, được bao quanh bởi vùng biển mở, tạo ra một ốc đảo cho cá biển. Quần đảo của Daram có những bãi biển dài, là khu vực làm tổ lý tưởng cho loài rùa. Các mối đe dọa của khu vực này bao gồm việc đánh bắt quá mức của người nước ngoài, hoạt động đánh bắt cá hủy diệt, thu hoạch rùa/trứng rùa, vi cá mập và san hô chết hàng loạt. Hệ thống san hô còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi lưới đánh cá, kinh doanh rạn san hô – các, và thậm chí cả thuốc nổ cá.

Đáp lại, WildAid đã làm việc với liên đoàn các rạn san hô, khu nghỉ dưỡng sinh thái Misool và trung tâm bảo tồn Misool để phát triển chức năng tuần tra kiểm lâm. Nhân viên tuần tra kiểm lâm hoạt động tại địa phương 24 giờ một ngày và tuần tra 425 km2 khu vực cấm xâm pham. Khu vực cấm xâm phạm là khu vực cấm lấy đi bất cứ thứ gì thuộc biển bao gồm cá, vi cá mập, rùa biển, vỏ sò và trứng rùa biển. WildAid hỗ trợ bằng cách tài trợ một tàu cao tốc chuyên dụng và các thiết bị khác cho kiểm lâm. Cán bộ kiểm lâm hợp tác với cảnh sát địa phương thực thi bộ quy tắc ứng xử. Bộ quy tắc ứng xử này bao gồm việc không được phép neo đậu trên các rạn san hô hoặc gần đó 60m, và không xả rác ở các bãi biển. Chúng tôi cũng giúp đỡ và hỗ trợ các nỗ lực mở rộng bán kính của vùng đất cấm, tạo ra một hành lang bất khả xâm phạm nối các quần đảo Raja Ampat và Daram với nhau. Chúng tôi hy vọng thành lập được khu dự trữ biển Daram.