Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 494 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 497 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 498 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 499 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 501 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 503 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 263 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 264 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 272 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 279 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 592 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).

News

Lý Mỹ Kỳ tham gia chiến dịch “Nói KHÔNG” của WildAid

HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GHI HÌNH

Nữ diễn viên Hollywood gốc Việt Lý Mỹ Kỳ (Maggie Q) đã chính thức gia nhập nhóm các đại sứ WildAid cầu thủ bóng rổ Diệu Minh, diễn viên Lý Băng Băng và ngôi sao điện ảnh Thành Long cùng lên tiếng trong chiến dịch "Nói KHÔNG" kêu gọi người tiêu dùng không mua hoặc sử dụng các sản phẩm làm từ sừng tê và ngà voi. Tại New York, nữ minh tinh thủ vai Nikita đã tham gia diễn xuất trong nhiều thông điệp truyền thông công ích (PSA: Public Service Annoucement) sẽ chính thức ra mắt trong một chiến dịch được phối hợp thực hiện bởi WildAid, Quỹ Hoang dã Phi Châu (AWF) và Save the Elephants trong tháng Tư sắp đến.

Một lần nữa tôi đứng lên cùng với WildAid vì nhu cầu sử dụng ngà voi và sừng tê đang đẩy hai loài này sát đến bờ tuyệt chủng,” Maggie Q chia sẻ: “Tôi không thể nào tưởng tượng nổi một ngày trong tương lai không còn những tạo vật đẹp đẽ này trên đời nữa. Vì sao chúng đang dần chết đi? Để làm trang sức, trang trí nhà cửa hay đơn giản là phương cách để vượt qua những cơn say rượu. Chúng ta phải có trách nhiệm thay đổi hành vi của chính mình đồng thời khai thị cho những người vẫn còn chưa nhìn thấy hậu quả mà những quyết định lựa chọn của chính họ đang hủy hoại muôn loài."

Do ngành thương mãi sừng tê và ngà voi, đã có đến 25.000 con voi bị giết mỗi năm và hơn 95% tê giác trên toàn thế giới đã mất đi trong 4 thập kỷ vừa qua, cá thể tê giác cuối cùng ở Mozambique cũng đã vừa ngã xuống dưới tay bọn săn trộm.

Chiến dịch của chúng tôi đang lớn mạnh từng ngày và một lần nữa cô Lý Mỹ Kỳ lại sánh bước cùng với WildAid trong nỗ lực chấm dứt nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm từ động vật hoang dã” Ông Peter Knights - Giám đốc Điều hành WildAid cho biết. “Chúng tôi đang cùng nhau làm việc để tạo ra những thông điệp truyền thông công ích thật ngoạn mục chuẩn bị cho buổi công bố thông điệp của cô Lý vào đầu mùa Thu này. Điều này chắc chắn sẽ nâng chiến dịch của chúng tôi lên một tầm cao mới”.