Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 494 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 497 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 498 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 499 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 501 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 503 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 263 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 264 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 272 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 279 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 592 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).

Quy định quyền riêng tư

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Để bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của bạn chúng tôi cung cấp thông báo này nhằm giải thích cho hoạt động thông tin trực tuyến của chúng tôi và sự lựa chọn của bạn về cách mà thông tin của bạn được thu thập và sử dụng. Để thông báo này dễ nhận thấy hơn, chúng tôi đã để nó ngay trên trang chủ cũng như tất cả nhưng nơi yêu cầu thông tin cá nhân của bạn.

Thông tin chúng tôi thu thập:

Thông báo này áp dụng đối với tất cả các thông tin được thu thập hoặc gửi trên trang web WildAid. Trên một số trang, bạn có thể đặt mua sản phẩm / đăng ký, thực hiện các yêu cầu, và đăng ký nhận tài liệu. Các loại thông tin cá nhân thu thập tại các trang này là:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Email
 • Số điện thoại
 • Phương thức thanh toán
 • Thông tin thanh toán

Thông tin được sử dụng như thế nào:

Bạn không muốn thông tin cá nhân của bạn được sử dụng vào những mục đích không tốt. Chúng tôi cũng thế.

Chúng tôi có thể thu thập và lưu trữ thông tin về chuyến thăm của bạn nhưng ở chế độ khuyết danh. Thông tin này có thể bao gồm thời gian và độ dài của chuyến thăm của bạn, các trang bạn xem trên trang web của chúng tôi, và các trang web bạn truy cập ngay trước khi đến với chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để đo hoạt động trang web và phát triển ý tưởng để cải thiện trang web của chúng tôi.

Có nhiều cơ hội trên trang web để bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin về bạn và sở thích của bạn, chẳng hạn như tên, địa chỉ gửi thư, địa chỉ e-mail. Thông tin mà bạn chọn chia sẻ sẽ không được chia sẻ với các công ty khác. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán thông tin của bạn cho bất kỳ công ty nào khác.

Trang web của chúng tôi có thể sử dụng công nghệ "bản ghi (tiếng Anh: cookie)" để đo lường hoạt động trang web và tùy chỉnh thông tin cho sở thích cá nhân của bạn. Bản ghi là một phần tử dữ liệu mà một trang web gửi đến trình duyệt của bạn, sau đó có thể lưu trữ các tập tin cookie trên ổ cứng của bạn. Vì vậy, khi bạn quay trở lại thăm chúng tôi một lần nữa, chúng tôi có thể đáp ứng thông tin cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Mục đích là để giúp bạn tiết kiệm thời gian và cung cấp cho bạn một lần lướt web tiện ích hơn.

WildAid có quyền thay đổi nguyên tắc bảo mật của chúng tôi cũng như nhu cầu công việc đòi hỏi sự thay đổi. Bất kỳ thay đổi các nguyên tắc này sẽ được đăng trên các trang web của chúng tôi một cách kịp thời.

Cam kết của chúng tôi về vấn đề bảo mật dữ liệu:

Để ngăn chặn sự truy cập trái phép, duy trì độ chính xác của dữ liệu, và đảm bảo sử dụng đúng thông tin, chúng tôi đã tiến hành tích hợp các cộng nghệ vật lý, điện tử cũng như công nghệ quản lý để bảo vệ và bảo mật thông tin chúng tôi thu thập trực tuyến. 

Làm thế nào bạn có thể truy cập hoặc hiệu đính thông tin của bạn:

Bạn có thể sửa đổi thông tin cá nhân của bạn bằng cách gửi email đến hòm thư info@wildaid.org

Để bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của bạn, chúng tôi cũng sẽ thực hiện các bước hợp lý để xác minh danh tính của bạn trước khi cấp quyền truy cập hoặc tiến hành sửa chữa.