Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 494 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 497 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 498 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 499 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 501 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 503 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 263 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 264 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 272 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 279 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 592 of /home/changevn/wildaidvietnam.org/includes/bootstrap.inc).

Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia tiêu thụ các sản phẩm từ động vật hoang dã nguy cấp nhiều nhất thế giới. Thị trường động vật hoang giã không bền vững ở Trung Quốc mới nổi lên. Dự báo hiện nay cho thấy khoảng 250 triệu người tiêu dùng Trung Quốc thuộc tầng lớp trung lưu sẽ gia nhập thị trường này trong thập kỷ tới. Sự kết hợp các tập tục, truyền thống cũ (ẩm thực, dược liệu...), thị trường đồng tiền mới nổi, nhu cầu tiêu dùng lớn cùng những khát vọng thể hiện đẳng cấp mạnh mẽ đã thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm từ động vật hoang dã tăng cao ở Trung Quốc.

Mạng lưới các đối tác truyền thông phi lợi nhuận vô đối cúa chúng tôi, được gầy dựng hơn một thập kỷ, nay đã tiếp cận được một tỷ người mỗi tuần ở Trung Quốc. Trọng tâm của chúng tôi là nhắm đến những người thuộc tầng lớp cấp cao có khả năng đưa ra quyết định cũng như định hướng cộng đồng bao gồm các cơ quan chính phủ, các đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp và những giám đốc điều hành hàng đầu, những nghệ sỹ nổi tiếng, và những người tiêu dùng giàu có ở thành thị. Ghi nhận các cấu trúc chính trị - xã hội đặc trưng của Trung Quốc, chúng tôi tin rằng những đối tượng khán giả nêu trên có thể tạo nên sự thay đổi đáng kể và lâu dài trong nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm hoang dã bất hợp pháp trên toàn cầu.