100 BÉ TÊ TÊ BÔNG ĐÃ VỀ VỚI NHỮNG VÒNG TAY YÊU THƯƠNG

Tháng Hai 24, 2022

Từ khi phát động chương trình “Nhận nuôi tê tê bông”, CHANGE và WildAid rất vui vì đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ cực kỳ to lớn từ các bạn – những người luôn yêu thương động vật hoang dã (ĐVHD) và thiên nhiên môi trường. CHANGE và WildAid cảm ơn tấm lòng của các bạn rất nhiều!

100 em tê tê bông xinh xắn của nhà CHANGE và WildAid đã tìm thấy những mái ấm gia đình mới rồi! Vì thế, chúng mình xin phép được đóng đơn đăng ký sớm hơn thời hạn, và cảm ơn các bạn đã đón những bé tê tê đáng yêu về với vòng tay của mọi người.

Sắp tới, vào ngày Thế giới Bảo vệ ĐVHD (03/03), CHANGE và WildAid sẽ tiếp tục có thêm một đợt “nhận nuôi” nữa. Trong đợt tiếp theo này, bên cạnh tê tê bông, CHANGE và WildAid cũng dự định mở nhận nuôi nhiều bé khác như tê giác bông và voi bông, với hy vọng có thể tiếp tục lan toả những giá trị tích cực về bảo tồn thiên nhiên hoang dã tới cộng đồng. 

Dù chặng đường bảo vệ loài tê tê còn dài, nhưng CHANGE và WildAid tin rằng không có tiếng nói hay công sức nào là nhỏ bé cả. Mỗi bé tê tê bông được các bạn “nhận nuôi” là một hy vọng được gửi gắm, một sự cảm thông và kết nối chúng ta hành động vì một tương lai tươi sáng cho loài động vật đáng yêu này. 

Vì mỗi loài động vật trong tự nhiên là một món quà của tạo hoá, hãy tiếp tục đồng hành cùng CHANGE và WildAid trên con đường bảo vệ thiên nhiên hoang dã, bạn nhé!

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình nhận nuôi tê tê bông nhằm gây quỹ cho các hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo tồn tê tê tại Việt Nam, được thực hiện bởi CHANGE và WildAid Việt Nam nhân ngày Tê Tê Thế Giới 2022 (World Pangolin Day 2022).

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on whatsapp
Share on linkedin
Share on pinterest