CHƯƠNG TRÌNH

HỔ

Ước tính chỉ còn khoảng 3.800 con hổ trong tự nhiên

Một thế kỷ săn trộm và tàn phá môi trường sống đã khiến số lượng hổ toàn cầu suy giảm từ 100.000 con xuống còn ước tính 3.800 con. Phạm vi của hổ đã giảm 93% và 3 trong số 9 loài phụ đã tuyệt chủng. Bất chấp sự bảo vệ của luật pháp quốc tế, khoảng 150 con hổ hoang dã bị giết hàng năm để đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm bất hợp pháp. Chúng bao gồm các loại thuốc truyền thống và thuốc tráng dương làm từ xương hổ, đến các vật dụng trang trí làm từ xương, móng vuốt và răng của chúng.

93%

Số lượng hổ đã giảm 93%.

150

Khoảng 150 con hổ hoang dã bị giết hàng năm để đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm bất hợp pháp.

3

3 Trong số 9 loài hổ đã tuyệt chủng. Hổ chỉ còn ở 13 quốc gia.

WILDAID LÀ MỘT PHẦN CỦA LIÊN MINH HỔ QUỐC TẾ

Mặc dù phổ biến nhất ở Trung Quốc Đại lục, nhu cầu về các sản phẩm từ hổ cũng có ở Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. WildAid là một phần của Liên minh Hổ Quốc tế, bao gồm 42 nhóm bảo vệ môi trường, động vật học và động vật hoang dã. Để giảm nhu cầu đối với các sản phẩm từ hổ, WildAid sử dụng mô hình truyền thông độc đáo với trọng tâm chính là Trung Quốc. Tại đây, Chúng tôi hợp tác trên tất cả các lĩnh vực từ làm việc với chính phủ, doanh nghiệp, các đối tác truyền thông và những người nổi tiếng để khuyến khích thay đổi thái độ và hành vi nhằm giảm nhu cầu đối với các sản phẩm từ hổ.

WildAid đã hợp tác với Tập đoàn Truyền thông Thượng Hải sản xuất một bộ phim tài liệu truyền hình dài 50 phút về bảo tồn hổ với sự tham gia của ba nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc: Huấn luyện viên của The Voice Trung Quốc là Liu Huan cùng 2 thí sinh chiến thắng The Voice Wei Lu và Huo Zun cũng là những người đồng hành với anh. Trong phim, bộ ba đi đến Ấn Độ để xem hổ trong tự nhiên và tìm hiểu về ý nghĩa văn hóa địa phương của loài hổ cũng như những mối đe dọa đối với sự tồn vong của chúng.

TIN TỨC KHÁC VỀ HỔ

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH

TÊ TÊ

CHƯƠNG TRÌNH

RÙA