Rùng rợn thú “độ tửu” bằng bào thai hổ

Tháng Bảy 18, 2022

Hiện nay, tại TP.HCM, để thể hiện khả năng đàn ông, nhiều quý ông lắm tiền nhiều của đã nghĩ ra “tuyệt chiêu” uống rượu ngâm từ các loại động vật quý hiếm.

Hầm rượu “đỉnh” của đại gia V.
Họ cho rằng, khi được ngâm rượu, động vật càng quý hiếm thì càng khiến khả năng phòng the tăng lên. Trong nhiều ngày theo chân các đại gia chốn Sài Thành, PV báo GĐ&XH Cuối tuần đã mục sở thị “ngàn lẻ một” chiêu thức “độ tửu”, mà trong đó ghê rợn nhất là cảnh ngâm rượu bằng bào thai hổ…
Nâng cấp” khả năng đàn ông với rượu bào thai hổ
Lâu nay, dư luận vẫn lên án những thú chơi vô cùng tàn bạo như uống máu trăn, vạc óc khỉ, nấu cao cốt… các loài động vật quý để cải thiện “sinh lực” của các quý ông. Vì muốn thể hiện đẳng cấp chốn phòng the, ngày càng xuất hiện nhiều những thú chơi biến thái đến kinh dị. Càng đi sâu vào thú “độ rượu” của giới dân chơi Sài thành, chúng tôi được những người trong cuộc tiết lộ những điều mà khi nghe đến bất cứ ai cũng phải cảm thấy rùng mình. Ngày ngày những loài động vật hoang dã được xếp vào dạng quý hiếm có tên trong Sách đỏ Việt Nam và thế giới vẫn bị đưa vào những bình rượu, phục vụ cho mục đích cải thiện sinh lực của những gã đàn ông lắm tiền nhiều của.
Trong hành trình đi tìm hiểu thú chơi kinh dị của các đại gia đất Sài Gòn, chúng tôi được tiếp cận những đầu nậu có tiếng trong nghề buôn bán động vật hoang dã. Sau một thời gian mày mò, chúng tôi gặp được Nam (chủ một đầu mối thịt rừng có tiếng ở “phố thịt rừng” – đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Bình). Đã từ lâu, Nam phát tài nhờ cách làm ăn kiểu “treo đầu dê bán thịt chó” và những chiêu thức “độ rượu” từ động vật hoang dã như ảo thuật gia vậy. Nói chuyện với chúng tôi về rượu hổ, Nam khẳng định, trước đây dân “độ rượu” chỉ ngâm hổ con là chính chứ hà nàm hổ (bào thai hổ – PV) thì rất hiếm. Loại rượu hà nàm được vận chuyển theo đơn đặt hàng tuyệt đối bí mật mà chỉ người ngâm và người uống mới biết được.
Trở lại vấn đề “độ tửu”, trong những ngày thâm nhập, chúng tôi tiếp tục gặp Minh, một tay chơi “đồ rừng” có tiếng ở Bù Đăng (Bình Phước). Minh tiết lộ: “Nếu ngâm rượu thì hổ có trọng lượng dưới 15kg là “đẹp” nhất. Vì ở độ tuổi này hổ chưa dứt sữa mẹ nên có rất nhiều chất bổ. Điều quan trọng là phải giữ được hổ con còn sống đến khi cho vào bình, sau đó đổ rượu vào cho “ông ba mươi” chết ngạt. Có như thế những tinh chất từ trong cơ thể hổ mới tiết ra và hòa vào rượu”.
Qua giới thiệu của một người bạn, chúng tôi tiếp xúc với ông V., một đại gia ngành xuất nhập khẩu lâm sản và đồ mỹ nghệ. Ngoài lĩnh vực kinh doanh đồ gỗ, ông còn nổi tiếng trong việc sưu tầm các loại rượu “độc” và “đỉnh”. Tại tư gia ông hiện đang trưng những hũ rượu thuộc hàng độc, dị “có một không hai”. Thấy chúng tôi có vẻ quan tâm về rượu, ông V. hào hứng dẫn dắt câu chuyện: “Trong ngàn vạn thú chơi hiện nay, chơi rượu là lựa chọn khá nhiều của các đại gia. Còn trong những chiêu thức “độ rượu” thì hà nàm hổ lại là cách thể hiện đẳng cấp thượng thặng nhất của dân quý tộc Sài thành. Rượu hà nàm hổ được mệnh danh là “thập toàn đại bổ”, không phải cứ có tiền là mua được.
Nhâm nhi ly “tiên tửu” mà liên miệng bảo là tinh chất từ bào thai hổ, ông V. vừa cắt nghĩa “công hiệu” của rượu ngâm hà nàm hổ: “Thực chất hà nàm là cách gọi của người Hoa về bào thai của các loài động vật quý. Đối với hà nàm hổ thì theo sách “Ngọc Thu dược” giải thích, nó có vị cay ôn, quy kinh Can Thận, khí bình, còn sách “Bản Thảo Hội Ngôn” nói có tác dụng nhập thủ thiếu âm, túc quyết âm kinh. Ai may mắn uống được loại rượu này thường xuyên thì sức khỏe dồi dào tráng dương, bổ huyết”.
Theo phân tích của người có thâm niên “độ rượu” như ông V., nếu phân cấp thì hà nàm hổ có hai loại. Đó chính là hổ bào thai và hổ sơ sinh. Quan niệm xưa thì bào thai có nhiều chất bổ hơn là hổ đã lọt lòng. Tuy nhiên, việc bắt được hổ đang mang thai để moi hà nàm thì tựa như tầm kim đáy biển. Vì thế, dân chơi rượu lựa chọn “hổ nhi đồng” là chính. Để có được những “bộ cốt” có giá trị này, việc săn lùng cũng không phải đơn giản.
Cải thiện sinh lực hay tàn sát động vật
Đang say sưa nói chuyện về thú “độ rượu”, đại gia V. ngẫu hứng dẫn chúng tôi đi chiêm ngưỡng kho rượu “độc” mà ông bí mật cất giữ nhiều năm nay. Con đường quanh co nối những thềm bậc dẫn chúng tôi lên căn phòng khuất nhất, trong căn biệt thự được thiết kế như ma trận. Mặc dù cố tưởng tượng nhưng khi cánh cửa hầm rượu được mở ra, tận thấy những hũ rượu thuộc hàng “độc”, chúng tôi không khỏi rùng mình. Không như những đại gia khác, ông V. không chơi rượu ngoại mà chỉ đơn thuần là rượu ngâm. Bởi như ông nói, rượu ngoại có tiền thì bao nhiêu cũng mua được còn rượu ngâm bằng các loài động vật thuộc hàng quý hiếm thì có thể bỏ ra cả đống tiền cũng không có cơ may sở hữu.
Con hà nàm con được xách nách lên khỏi bình rượu.

Theo quan sát của PV, trong dãy rượu mà ông V. đang trưng có nhiều hũ cả trăm lít được đựng bằng những chum sành. Bên trong nào là mãng xà chúa bành mang, lè lưỡi, “đẩu pín” bò tót, tinh hoàn của các loài động vật quý hiếm… Ông V. bảo, để có được một hũ rượu đúng nghĩa này phải qua rất nhiều công đoạn. Ngoài việc tìm ra cho được thứ ngâm thật ưng ý ông còn phải thuê thợ về bày biện làm sao để các loài vật khi ngập trong rượu rồi mà vẫn như còn sống. Nhìn vào đó mới thấy “thần thái” của bình rượu, lúc nhắm mới thấy ngon, cũng như cảm nhận được “đẳng cấp” của chính chủ.

Vừa nói, ông V. trịnh trọng dẫn tôi đến một trong những bình rượu mà ông tâm đắc nhất mà ông gọi là “cốt ninh chu xạ dịch”. Đập ngay vào mắt PV là một chú hổ con nằm lọt thỏm bên trong chum, rượu mật quá đầu. Con hổ được trang trí mắt vẫn trợn tròn, miệng dương nanh há hốc như thể còn sống. Đại gia này giới thiệu, hũ tửu hổ này được ông chưng cách nay hơn 6 năm, do một đối tác làm ăn biếu. Chỉ tính riêng chi phí con hổ bên trong cũng không dưới 200 triệu đồng. “Nếu ai yếu khoản giường chiếu chỉ cần nếm ly rượu này thì lúc lên giường sẽ như hổ bị bỏ đói lâu ngày vậy”, ông V. cười lớn. Được biết, chỉ có ông và những vị khách “ruột” mới được nếm loại quý tửu này. Chính vì nó là hàng “độc” nên đối với ông V. dù rượu ngoại mua từ Pháp, Ý, Đức…có cao sang bao nhiêu ông cũng chẳng màng.
Lâu nay chúng tôi chỉ nghe nói nhiều đến rượu ngâm cao hổ cốt đã thấy quý (xương hổ đã nấu thành cao), còn chuyện “cọp bao tử” ngâm rượu nguyên con thì quả là điều khiến không ít người bàng hoàng. Như những gì ông V. bật mí, ông cũng chỉ là một trong những người “say” với thú chơi “rượu độc” này. Hiện tại, rất nhiều bạn bè ông là những đại gia đang nắm trong tay hàng chục hũ rượu động vật quý hiếm mà trong đó là những bình ngâm hà nàm hổ.
Trong cơn cuồng vọng thể hiện đẳng cấp giường chiếu, những quý ông tin rằng, họ được tiếp thêm sức mạnh từ việc hấp thụ những ly rượu “độc” từ động vật hoang dã. Họ đâu biết rằng chuyện cải thiện sinh lực ấy như một thú chơi tàn bạo đã giết chết không ít những loài động vật quý hiếm, vốn đang trên bờ vực bị tuyệt diệt.
Theo đại gia V., nếu không phải chỗ quen biết giới thiệu thì dù có tiền của, cất công tìm kiếm như thế nào cũng không thể có được hổ con. Bởi chúng tuyệt đối bí mật được các đầu đầu nậu đưa về từ các đường dây ở những cánh rừng (tây Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan…). Bởi vậy nên mỗi con hổ sơ sinh khi đến tay được những đại gia chơi rượu, họ phải bỏ ra cả trăm triệu đồng. Còn để có được bào thai hổ, họ không những phải có tiền mà còn là cái duyên với các đầu nậu. Lúc ấy, giá cả không còn là vấn đề nữa. Đầu nậu cứ mặc sức hét giá và đại gia chơi rượu sẽ móc ví để mua bằng được.

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on whatsapp
Share on linkedin
Share on pinterest