TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT TÁI HIỆN HOANG DÃ KẾT HỢP CÔNG NGHỆ AR

Tháng Tám 27, 2022

Tiếp nối sự xuất hiện của hai bức tranh tường tại Sài Gòn, dự án Bring Them Back chính thức ra mắt Triển lãm tranh công nghệ AR Bring Them Back (Đường về Hoang dã) diễn ra từ ngày 27/08 – 11/09/2022 tại Tầng trệt, Trung tâm Thương mại SC VivoCity, Q.7, TP.HCM.

Poster chính thức của Triển lãm Bring Them Back 

Buổi triển lãm Bring Them Back mở ra một thế giới hoang dã sống động với những bức tranh tường màu sắc được các nghệ sĩ trong nước và Hong Kong thực hiện. Cùng với đó, sự kết hợp của công nghệ Thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality – AR) sẽ giúp người xem chạm đến những xúc cảm về thiên nhiên hoang dã, khơi gợi và nuôi dưỡng tình yêu đó để hướng tới bảo vệ sự đa dạng sinh học quý giá trên hành tinh này. 

TRẢI NGHIỆM MANG CHÚNG TA GẦN VỚI THIÊN NHIÊN 

Hơn cả một triển lãm tranh nghệ thuật kết hợp công nghệ, triển lãm Bring Them Back cũng mang đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh của thiên nhiên hoang dã:

  • Điểm qua “Lược sử mất mát”: hành trình đưa người xem bước vào thế giới hoang dã, từ thưở hồng hoang khai thiên lập địa đến những dấu mốc quan trọng của lịch sử tự nhiên và con người. 
  • Tìm hiểu về đa dạng dạng sinh học thông qua những infographic đầy đủ, súc tích và thú vị về voi, hổ, tê tê, tê giác và những loài khác trong tự nhiên. 
  • Trải nghiệm đa giác quan với các đầu sách/ bộ phim/ bài hát thú vị về chủ đề thiên nhiên, môi trường và ĐVHD. 
  • Ghé thăm góc triển lãm đặc biệt về Hổ – linh vật của năm 2022 và trải nghiệm công nghệ 3D Hologram không giới hạn. 
  • Tham gia nhiều hoạt động minigames hấp dẫn được tổ chức vào các dịp lễ và cuối tuần. 

Ngoài ra, triển lãm cũng hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi thú vị với nhiều góc check in cực đẹp cho các bạn trẻ. 

Vì vẻ đẹp của hoang dã là món quà của tạo hoá, hãy để Trái đất này là ngôi nhà chung của muôn loài, để thế hệ sau không chỉ có thể nhìn thấy các loài ĐVHD qua AR, mà được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của tạo hóa trong tự nhiên. Đó cũng chính là câu chuyện và thông điệp mà triển lãm Bring Them Back và dự án Đường về hoang dã muốn truyền tải.

Một thế giới hoang dã giữa lòng thành phố đã mở cửa, chờ bạn ghé thăm. Hãy nhanh chân cùng người thân và bạn bè tới Trung tâm Thương mại SC VivoCity và khám phá ngay bạn nhé!

Triển lãm tranh kết hợp công nghệ AR Bring Them Back (Đường về hoang dã) là sự kiện thuộc dự án cùng tên do CHANGEWildAid thực hiện, nhằm mang thiên nhiên hoang dã đến gần hơn với công chúng và nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ ĐVHD. 

  • Địa điểm: Tầng trệt, sảnh A, Trung tâm Thương mại SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM 
  • Thời gian mở cửa: 10:00 AM – 10:00 PM, 27/08 – 11/09/2022
  • Sự kiện mở cửa miễn phí 
  • Thông tin chi tiết về chiến dịch: https://bringthemback.org.vn/ 

Triển lãm Bring Them Back thực hiện bởi CHANGE và WildAid hân hạnh nhận được tài trợ từ TTTM SC VivoCity, tổ chức phi lợi nhuận A.L.A.N và ADM Capital Foundation, cùng đơn vị cung cấp giải pháp trình diễn Hololab.

 

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on whatsapp
Share on linkedin
Share on pinterest